ABOUT

Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải luôn có những chiến lược kinh doanh sáng tạo vượt bậc, một công ty muốn được tin cậy  và tồn tại phải luôn đem đến thị trường những dịch vụ đáng tin cậy, được tin dùng nó phải đạt được những yêu cầu mà người tiêu dùng kì vọng. Nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và tiên tiến nên doanh nghiệp luôn phải biết cách nắm bắt xu hướng của thị trường để phát triển doanh nghiệp đi đúng hướng, muốn thương hiệu đứng vững đòi hỏi rất nhiều thứ song đều trước tiên cần lưu tâm đó là khâu quản lí sản xuất đến phân phối sản phẩm –“đứa con tinh thần” mà công ty đó muốn đem đến thị trường phải đạt chuẩn đánh giá của người tiêu dùng. Là một đơn vị mới thành lập, non tên tuổi nhưng chúng tôi một doanh nghiệp chuyên về cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế luôn chú tâm đến những vấn đề đó để làm sao cho doanh nghiệp mình tạo được lòng tin của mọi người.Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ kế toán- thuế giá rẻ và lại chất lượng thì thật là điều không hề đơn giản.Bởi như các bạn đã biết, luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi. Nếu chúng ta không nắm bắt được luật thì doanh nghiệp rất dễ bị phạt vi phạm hành chính vì những lý do không đáng có. Để giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn đó của các bạn đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật, chi phí giảm đến mức tối thiểu, Công ty Kế Toán THD mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ kế toán hàng tháng với chi phí dịch vụ thấp nhất và chất lượng tuyệt đối hơn cả.

dich-vu-ke-toan-thue
dich-vu-ke-toan-thue

Công ty Kế toán THD chúng tôi thật sự chú trọng đến việc phát triển bền vững cũng như luôn cung cấp các dịch vụ mang lại những giá trị thiết thực nhất cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi với Khẩu hiểu “Giá trị của niềm tin” và Phương châm của mọi sự hoạt đồng là “Mang tri thức đi phục vụ khách hàng”. Với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực, cũng như phạm vi tư vấn trong nước, cũng như nước ngoài.Công ty chúng tôi thành công đến bây giờ là do có nguồn nhân sự dồi dào, được đào tạo tốt, luôn năng động , sáng tạo trong công việc, luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề, và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Với những chuyên gia của chúng tôi đã và đang hoạt động trên nhiều mảng trong số đó có những mảng chính đang cung cấp như: Dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán thuế trọn gói,dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trưởng, thành lập công ty,…..Với đội ngũ nhân viên giỏi được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ. Bên cạnh việc tập trung đào tạo các kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn tập trung đào tạo các kỹ năng tổ chức quản lý.Đội ngũ nhân viên này luôn nắm bắt các hướng dẫn mới về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam, các quy định về tài chính và pháp lý hiện hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi chính là đại diện cho cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.

Công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn, với những kế toán trưởng, chuyên viên, quản lý có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp nắm băt và cập nhật kịp thời các chính sách mới để áp dụng cho các công ty khách hàng. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.Với việc lựa chọn các gói Dịch vụ kế toán của Công ty kế toán THD sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo quyết toán thuế luôn được bảo đảm,doanh nghiệp chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán, báo cáo quyết toán thuế do chúng tôi đã thực hiện. Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán”của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo tài chính kế toán, thành lập doanh nghiệp thuế do chúng tôi đã thực hiện. Đồng thời trong quá trình thực hiện công việc kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp đỡ doanh nghiệp xây dựng một hệ thống kế toán tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, hay quy mô hoạt động nhỏ điều kiện để tuyển dụng nhân viên kế toán cũng khá hạn chế.Họ không có khả năng để thuê những người làm kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm vì mức lương phải trả sẽ cao nên thường chỉ tuyển những nhân viên kế toán bình thường, chưa nhiều kinh nghiệm.Điều đó sẽ khó đảm bảo được tính chính xác, kịp thời của lĩnh vực kế toán. Bên cạnh đó là việc phải đầu tư thêm máy móc, thiết bị, văn phòng cho bộ phận kế  toán và còn thực hiện các chế độ cho người lao động theo qui định. Đặc biệt, với sự thay đổi chính sách của nhà nước cho phù hợp với sự phát triển và hội nhập nên các qui định, thông tư, văn bản pháp luật liên quan cũng thường xuyên được thay đổi. Do đó, đòi hỏi người làm kế toán phải luôn luôn cập nhật những thông tin, qui định mới và biết cách áp dụng. Đây cũng chính là những thế mạnh của các công ty cung cấp dịch vụ kế toán khi họ phải luôn luôn nắm bắt kịp thời để giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt các qui định về thuế, tránh được tình trạng bị phạt do không áp dụng kịp thời những qui định mới.Doanh nghiệp muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên kế toán có Chứng chỉ Kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, thực hiện toàn bộ công việc kế toán của doanh nghiệp mình. Thì Kế toán THD chúng tôi tin tưởng rằng đội ngủ chuyên viên của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc của quý doanh nghiệp một cách an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ kế toán của Công ty Ké Toán THD luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển. Quý công ty còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngaycho chúng tôi để được tư vấn vềcác dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi.Bằng tất cả sự nhiệt thành, Công ty Kế Toán THD mong được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn , vui lòng liên hệ:
>>  Tổng đài tư vấn  kế toán” 0122 563 8965  hoặc website: http://onef12.net/
>>  Gửi yêu cầu hoặc đề nghị tư vấn qua Email: haidang2209@gmail.com

>> Tìm hiểu về chúng tôi tại đây