ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG UY TÍN

Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, để nhân viên kế toán tại doanh nghiệp làm việc một cách hiệu quả.Doanh nghiệp bạn đang thực sự cần một hệ thống kế toàn bài bản, chuyên nghiệp, và phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.Thấu hiểu được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TpHCM, chúng mang đến dịch vụ kế toán trưởng tại doanh nghiệp.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG UY TÍN
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG UY TÍN

Với dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi, không chỉ mang đến một người đứng tên đại diện kế toán cho doanh nghiệp mà còn là một chuyên gia hoạch định và tổ chức hệ thống kế toán phù hợp nhất.

Kế toán trưởng là người rà soát, kiểm tra hoạt động ghi nhận các phát sinh của kế toán viên trong doanh nghiệp.Là người đưa ra các báo cáo quan trọng phục vụ sản xuất kinh doanh và cũng là người chịu trách nhiệm giải trình về số liệu kế toán của doanh nghiệp trước các cơ quan có thẩm quyền.Ngoài ra có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong các trường hợp phát sinh cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Khi doanh nghiệp có được một kế toán giỏi thì mọi công việc sẽ trở nên thuạn lợi hơn rất nhiều, cụ thể:

 • Hệ thống sổ sách chuẩn mực, chứng từ kế toán đầy đủ, phù hợp quy định pháp luật.
 • Các thông tin tài chính đảm bảo đầy đủ phù hợp cho doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh tế phù hợp.
 • Kể toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp cảnh báo trước các nguy cơ tài chính khi hoạt động kinh doanh, phát triển các dự án mới
 • Hiệu quả chi phí trong sản xuất, chi phí quản lý, chi phí lương khi Kế toán trưởng cho chủ doanh nghiệp thấy được bức tranh tài chính toàn diện của doanh nghiệp để điều chỉnh.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhân viên sẽ đảm nhận chức Kế Toán Trưởng của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm xử lý toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến kế toán của doanh nghiệp., gồm những công việc cụ thể như:

 • Xây dựng quy trình kế toán công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.
 • Triển khai thực hiện công tác kế toán với các cơ quan hữu quan.
 • Xử lý, ghi nhận và lưu trữ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại Doanh Nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trưởng Á THD sẽ thực hiện công tác khai báo thuế Giá Trị Gia Tăng ( GTGT) hàng tháng cho Doanh Nghiệp, in ấn  sổ sách kế toán thuế hàng tháng theo quy định của Bộ Tài Chính.
 • Làm Báo cáo tài chính năm.
 • Thực hiện Tư vấn Thuế và các ưu đãi ngành nghề ( nếu có ) cho Doanh Nghiệp.
 • Đưa ra giải pháp về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế nhầm giúp Doanh Nghiệp tránh các sai phạm .

Một điều nữa khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toántrưởng .Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty.Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

Hãy liên hệ với Kế toán THD để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *